Giới thiệu

Giới thiệu

Chúng tôi là tổ chức giáo dục quốc tế chuyên cung cấp các dịch vụ tuyển sinh và các kỳ thi kiểm tra Anh ngữ quốc tế. Đây là một trong những công ty tuyển sinh lớn nhất trên thế giới với mạng lưới hơn 100 văn phòng tại hơn 32 quốc gia. Chúng tôi có trên 45 năm kinh nghiệm làm việc với các trường đại học và tổ chức chính phủ, giúp hơn 400.000 du học sinh trên toàn thế giới du học thành công.

Nếu các bạn sinh viên lựa chọn giáo dục quốc tế để thực hiện mục tiêu học tập, công việc và cuộc sống của mình thì chúng tôi cam kết sẽ cùng bạn tìm thấy sự lựa chọn đúng đắn để đạt được những mục tiêu đó. Nền giáo dục quốc tế sẽ giúp các sinh viên nâng cao kỹ năng và sự tự tin, giúp họ trở thành những công dân toàn cầu ưu tú hơn.

Năm 1987, chúng tôi tổ chức Hội nghị Giáo dục Quốc tế Úc (AIEC) lần đầu tiên, đây được xem là một trong những hội nghị giáo dục quốc tế được tín nhiệm nhất trên thế giới hiện nay. chúng tôi cũng là đơn vị tài trợ Dữ liệu Nghiên cứu về Giáo dục Quốc tế – một dữ liệu mở lưu trữ các tài liệu về giáo dục quốc tế được xuất bản từ năm 1990 trở đi.

Chúng tôi đồng sở hữu kỳ thi trắc nghiệm Anh ngữ quốc tế đứng đầu thế giới IELTS cùng với Trung tâm Khảo thí Đại học Cambridge và Hội đồng Anh. Năm qua có trên 2,5 triệu thí sinh tham gia kỳ thi IELTS trên toàn cầu. IELTS được công nhận rộng rãi tại hơn 9.000 tổ chức trên toàn thế giới, bao gồm các trường Đại học, Cao đẳng, các cơ quan đoàn thể tại Úc, Canada, New Zealand, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Chúng tôi bắt đầu hoạt động giảng dạy tiếng Anh từ năm 1988 và đang điều hành các trung tâm Tiếng Anh tại Thái Lan, Việt Nam và Cambodia.

Chúng tôi được niêm yết trên sàn chứng khoán Úc (ASX) với 50% vốn do 38 trường Đại học Úc sở hữu.
Kể từ khi chúng tôi thành lập đến nay, số lượng sinh viên quốc tế theo học các chương trình giáo dục sau bậc trung học phổ thông trên toàn thế giới đã tăng gấp 5 lần. Và kết quả là, trong suốt 4 thập niên này, chúng ta đã chứng kiến sự chuyển giao tri thức và kinh nghiệm từ các nước phát triển sang các nước đang phát triển, một điều chưa từng thấy trong lịch sử. Hàng triệu sinh viên đã trải qua một quá trình học tập lâu dài tại một đất nước khác cũng có nghĩa là giáo dục quốc tế đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc phá vỡ rào cản văn hóa và thúc đẩy mối quan hệ quốc tế. Chúng tôi tự hào đã có những đóng góp tích cực trong lĩnh vực giáo dục quốc tế và trở thành một phần của những phát triển lịch sử này.

Sứ mệnh

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo, Chúng tôi luôn mang trong mình sứ mệnh “là cầu nối đưa các em học sinh Việt Nam đến với chân trời tri thức quốc tế” – giúp các em tiến gần hơn tới thành công của mình trong tương lai.

Mục tiêu hoạt động

Không chỉ cung cấp những thông tin tư vấn hữu ích, Chúng tôi luôn muốn đem tới cho các bạn học sinh cơ hội tiếp xúc và tìm hiểu trực tiếp những trường đại học uy tín cũng như các chương trình học bổng giá trị. Nhiều chương trình hội thảo và hướng nghiệp được công ty phối hợp với các đơn vị giáo dục hàng đầu thế giới tổ chức.